Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Hoạt động ngoại khóa

Cập nhật lúc : 09:49 28/10/2019

NGOẠI KHÓA "HƯỞNG ỨNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI TRONG TRƯỜNG HỌC"

Sáng thứ hai, ngày 28/10/2019, Trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức buổi ngoại khóa “Hưởng ứng phòng, chống Ma túy và Tệ nạn xã hội trong trường học” năm 2019.

Buổi ngoại khóa có sự tham dự của cô Ngô Thị Thanh Thoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Minh Mỹ và cô Đặng Thị Việt Hà, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm và học sinh nhà trường.

Trong buổi ngoại khóa, cô Nguyễn Anh Thư, giáo viên tổ Hóa – Sinh – Thể dục đã tuyên truyền cho các em học sinh về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội đối với cá nhân và toàn xã hội. Từ đó tuyên truyền cho học sinh không được sử dụng ma túy, tham gia các tệ nạn xã hội dù chỉ một lần, cũng như chung tay góp phần đẩy lùi chúng ra khỏi cộng đồng xã hội.

Buổi ngoại khóa còn diễn ra trong không khí sôi nổi, ý nghĩa với vở kịch “Quay đầu là bờ” do các em học sinh lớp 8/2 thể hiện và tiết mục nhảy đương đại của các em học sinh lớp 9/4 biểu diễn.