Năm học 2019 - 2020

Đăng nhập

Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Hoạt động ngoại khóa

Cập nhật lúc : 06:19 10/09/2019  

NGOẠI KHÓA "PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG" NĂM 2019


   Vậy là một năm học mới đã bắt đầu, sau ba tháng hè các em học sinh lại được mặc trên mình bộ đồng phục tươi mới đến trường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sau ba tháng hè, các đường phố, ngõ hẻm lại đông đúc trở lại. Vậy nên cứ tháng 9 hằng năm, cả nước lại đẩy mạnh công tác hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông”. Tại các cơ quan, trường học, tại các nẻo đường đâu đâu cũng có các khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như một lời nhắc nhở, cảnh báo với mọi người phải chấp hành giao thông nghiêm chỉnh.

   Tham gia hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” năm nay, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Phát động hưởng ứng tháng An toàn giao thông” vào sáng thứ hai ngày 09/9/2019.

   Để thực hiện buổi ngoại khóa, nhà trường đã phối hợp cùng Công an quận Cẩm Lệ để nói chuyện, tuyên truyền cho các em. Đến với buổi ngoại khóa, Thượng tá Ngô Nam Triều Tiên đã củng cố, bổ sung những kiến thức về giao thông đường bộ và đồng thời là tuyên truyền, nhắc nhở các em học sinh phải luôn có ý thức tham gia giao thông nghiêm chỉnh. Buổi tuyên truyền đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ý nghĩa.

 

Hình ảnh Thượng tá Ngô Nam Triều Tiên nói chuyện trong buổi ngoại khóa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 49