Năm học 2019 - 2020

Đăng nhập

Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học ''

Hoạt động ngoại khóa

Cập nhật lúc : 16:10 14/10/2019  

NGOẠI KHÓA "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019"


     Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời (Tuần lễ) là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Trong những năm qua, Tuần lễ đã được các đơn vị tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội; đã huy động được các sở, ngành, hội, tổ chức, cá nhân tham gia, đóng góp ủng hộ. Từ tuần lễ, nhiều lớp học chuyên đề đã được mở ra; nhiều thư viện, tủ sách cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cộng đồng đã được xây dựng, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội.

     Trên tinh thần đó, sáng thứ hai, ngày 7/10/2019, trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức ngoại khóa “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “Tự học”.

     Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí tươi vui, sôi nổi với phần giới thiệu sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!" do cô Ngọc Thùy – giáo viên Ngữ Văn của trường trình bày. Cuốn sách do tác giả Adam Khoo viết để kể về hành trình đi đến thành công của chính mình. Trong cuốn sách Adam cũng chia sẻ với người học về bí quyết tự học của mình qua việc áp dụng “9 bước học hiệu quả”.

     Sau phần giới thiệu sách là phần văn nghệ với các tiết mục hay, đặc sắc do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

     Thông qua buổi ngoại khóa, nhà trường mong muốn các em học sinh tìm ra giải pháp để tiến bộ trên con đường học tập.

 

 

 

Số lượt xem : 45